ตุลาคม 17, 2018, 12:32:17 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: SMF - Just Installed!

หน้า: 1 ... 4 5 [6]
 51 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 08:31:36 pm 
เริ่มโดย took - กระทู้ล่าสุด โดย took
"พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา"  

          เข้ามาชมมาเที่ยวกันนะครับ "พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา" ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ซึ่งเป็นที่เก็บโบราณวัตถุ ตอนกรุแตกที่วัดมหาธาตุ  ภายในพิพิธภัณฑ์มีโบราณวัตถุมากมาย ทั้งเครื่องปั้น ดินเผา ทองสัมฤทธิ์ ทองเหลือ ทองคำ และอื่นๆ อีกมากมาย  เป็นของหาชมได้ยากมากๆ ครับ  ส่วนภาพที่นำมาฝากนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ

 52 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 08:30:50 pm 
เริ่มโดย took - กระทู้ล่าสุด โดย took
"วังจันทรเกษม" พระนครศรีอยุธยา

          มาชมภาพ "วังจันทรเกษม" ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยากันครับ  ภายในสวยงามมากๆ ครับ  มีเรื่องราวให้ศึกษามากมาย และมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ส่วนกระผมนำภาพต่างๆ มาฝาก สักประมาณนี้นะครับ  ถ้าใครว่างก็ไปเที่ยวกันได้นะครับผม
 53 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 08:30:01 pm 
เริ่มโดย took - กระทู้ล่าสุด โดย took
ไหว้พระ วัด "พนัญเชิงวรวิหาร" จ.พระนครศรีอยุธยา

          ค้นภาพเก่าๆ มาฝากครับ ภาพนี้ ถ่ายเมื่อ 3 ปีก่อนครับ ตอนไปแก้ชงที่วัดพนัญเชิง  ซึ่งทางวัดจะมีการจัดพิธีแก้ชงให้กับผู้ที่สนใจตลอดทั้งปี  ส่วนตัวผมเองก็ไปแก้ชงที่นั่นครับ  นึกขึ้นได้ว่า มีภาพสถานที่ต่างๆ ในวัด ก็เลยเอามาฝากครับ  
          หากใครว่าง ก็ไปเที่ยว ไปไหว้หลวงพ่อโต  วัดพนัญเชิงวรวิหารกันนะครับ  ไปถึงเจดีย์สามปลื้ม ที่อยู่ตรงกลางถนน แล้วเลี้ยวซ้ายนะครับ ผ่านวัดใหญ่ ข้ามทางรถไฟ ไปอีก 200 เมตร ก็ถึงแล้วครับ  


 54 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 08:13:26 pm 
เริ่มโดย took - กระทู้ล่าสุด โดย took
มาชม ภาพ "วัดราชบูรณะ" กันครับ


         ภาพชุดนี้ ผมรีบถ่ายนะครับ อากาศวันนั้นร้อนมาก แล้วต้องรีบทำเวลาก่อนไปรับลูกเลิกเรียน  และช่วงที่ไปถ่าย เขากำลังบูรณะ ปฏิสังขรณ์ กันอยู่ครับ  ก็จะเห็นว่า มีงานที่กำลังซ่อมแซมอยู่ในภาพ  เอาไว้ ถ้าว่างวันไหน แล้วสถานที่บูรณะเสร็จแล้วจะเก็บภาพมาฝากใหม่ครับ 55 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 08:12:37 pm 
เริ่มโดย took - กระทู้ล่าสุด โดย took
ประกาศ กฎ ระเบียบ ข้อห้าม ข้อบังคับ การใช้เว็บบอร์ด
          1. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่หมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์ ในทุกๆ กรณี
          2. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ผิดกฏหมาย ขัดต่อรัฐธรรมนูญ  การละเมิดลิขสิทธิ์ ในทุกๆ เรื่อง
          3. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการเมือง อันนำมาสู่ความแตกแยก  หรือเกี่ยวกับความมั่นคงของชาติ
          4. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการขายสินค้า โฆษณาต่างๆ อันก่อให้เกิดความเสื่อมเสียต่อผู้อื่น หรือสร้างความรำคาญในเว็บบอร์ด
          5. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่เป็นการโฆษณาชวนเชื่อและหลอกลวง ทำให้ผู้อื่นเสียหาย
          6. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ทำให้ผู้อื่นนั้นเสียหาย ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล การใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม ดูหมิ่น หมิ่นประมาท กล่าวร้ายผู้อื่น
          7. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ยุยงให้ผู้อื่นเกิดความขัดแย้งซึ่งกันและกัน
          8. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ส่อไปในเรื่องเพศ ลามกอนาจาร ที่ขัดต่อหลักศีลธรรมอันดีงามของไทย
          9. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ซ้ำๆ ในกระทู้เดียวกันหรือหลายกระทู้ อันไม่ก่อประโยชน์แก่ผู้อื่น  
          10. ห้ามเผยแพร่ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันต่างๆ ไม่ว่าจะวิธีใดๆ ก็ตาม
          11. ห้ามเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของตนเองและของผู้อื่น อาจจะนำผลเสียมาในภายหลัง เช่น หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต ฯลฯ เป็นต้น

ขอสงวนสิทธิ์
          1. การตั้งชื่อของสมาชิก
              1.1 ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้บริการ Username บางคำที่เป็นของผู้ดูแลระบบ หรือคำอื่นๆ ที่พิจารณาว่าไม่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็น Username
              1.2 นามแฝงที่ใช้จะต้องมีความเหมาะสม ไม่ตรงกับชื่อที่ถูกสงวนไว้ในกฎหมาย ไม่หยาบคาย เป็นคำผวนที่ส่อไปในทางลามกอนาจาร คำที่ส่อไปในทางลามกอนาจาร   พาดพิง ล้อเลียน หมิ่นสถาบัน และศาสนา หรือบุคคลอันเป็นที่เคารพ  ชื่อที่มีอยู่ในระบบอยู่แล้ว หรือชื่อซ้ำกัน  ชื่อซ้ำกันหลายๆ ตัว เช่น 7777 , fffff หรือชื่อใดๆ ก็ตาม ที่เห็นว่าไม่เหมาะสม มิฉะนั้น จะทำการตัดสิทธิ์จากการเป็นสมาชิก
          2. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์  ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าว หรือแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
          3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์  ในการหยุดให้บริการ โดยไม่ต้องบอกกล่าว หรือแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
          4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์  ในการลบกระทู้ และความคิดเห็นในเว็บบอร์ด ใดๆ ก็ได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุ
          ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ เป็นการถูกพิมพ์ขึ้นโดยสาธารณชน หากมีส่วนที่ผิดต่อกฏหมาย มีโทษทางอาญา  หรือละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ  หรือมีข้อมูลที่ผิดหรือไม่เหมาะสมอย่างใดก็ตาม  ทางเว็บไซต์ และทีมงาน "ไม่ขอรับผิดชอบ" ใดๆ ทั้งสิ้น ผู้เข้าชมจึงต้องใช้วิจารณญาณในการชมด้วยตนเอง  หากผู้ใดพบข้อความ เนื้อหา รูปภาพ คลิป วีดีโอ หรือสิ่งอื่นๆ ที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บบอร์ด  ตามข้อห้ามการใช้เว็บบอร์ดที่ได้ประกาศไว้ หรือนอกเหนือจากนั้น อันนำมาสู่ความเดือดร้อนในภายหลัง ขอความกรุณาแจ้งมาที่  tookmu.r@gmail.com เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการแก้ไขให้เรียบร้อย  โดยเร็วที่สุด

 56 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 08:11:56 pm 
เริ่มโดย took - กระทู้ล่าสุด โดย took
ขั้นตอน "การลงรูปภาพ" ในเว็บบอร์ด
หน้า: 1 ... 4 5 [6]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Blue Theme by Nevikup